ข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรม

ข้อมูลสถิติสำหรับการแข่งขันตอบปัญหาคณิตศาสตร์ สัปดาห์วันวิทย์ มช. 66

ตามที่ภาควิชาคณิตศาสตร์ ได้จัดการแข่งขันตอบปัญหาคณิตศาสตร์ เนื่องในสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2566 เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการนำเสนอข้อมูลประกอบการแข่งขัน และเพื่อให้โรงเรียนต่าง ๆ ได้มีข้อมูลประกอบในการพัฒนาศักยภาพทางคณิตศาสตร์ของนักเรียน ทางภาควิชาคณิตศาสตร์ ขอประกาศคะแนนต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการสอบรอบแรก ดังไฟล์แนบ

ทั้งนี้ คะแนนจากการจัดสอบครั้งนี้ หากนักเรียนได้คะแนนน้อย ไม่ได้หมายความว่านักเรียนไม่มีศักยภาพทางคณิตศาสตร์ แต่อาจเป็นเพราะข้อจำกัดในการจัดการแข่งขัน เช่น ระยะเวลาที่จำกัดในการทำข้อสอบ การเตรียมความพร้อม สิ่งแวดล้อมขณะทำแบบทดสอบ

ภาควิชาคณิตศาสตร์ ขอเป็นกำลังใจให้แก่นักเรียนทุกคนในการพัฒนาศักยภาพด้านคณิตศาสตร์ต่อไป

รายการเอกสาร Download
1 cutoff-มปลาย.pdf