ข่าวประชาสัมพันธ์

ภาควิชาคณิตศาสตร์ ได้รับความอนุเคราะห์เวชภัณฑ์ยาจากโรงพยาบาลหริภุญชัย ราม จ.ลำพูน

ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอขอบคุณโรงพยาบาลหริภุญชัย ราม จังหวัดลำพูน ที่ได้ให้ความอนุเคราะห์มอบเวชภัณฑ์ยา เพื่อใช้ในกิจกรรมพัฒนาคุณภาพนักศึกษา สำหรับนักศึกษาเอกคณิตศาสตร์ทุกชั้นปี

ได้รับเกียรติจากนายแพทย์วัชระ สนธิชัย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหริภุญชัย เมมโมเรียล และนายแพทย์ณัฐพล สนธิชัย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหริภุญชัย ราม ในการมอบเวชภัณฑ์ยา โดยมี ผศ.ดร.ณัฐวัชร์ สนธิชัย ผู้ช่วยหัวหน้าภาควิชาฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และตัวแทนนักศึกษาภาควิชาคณิตศาสตร์รับมอบ ณ โรงพยาบาลหริภุญชัย ราม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565

วันที่ 23 ม.ค. 2565