กิจกรรมบัณฑิต

ภาควิชาคณิตศาสตร์จัดกิจกรรม สัมมนาแนวทางการพัฒนาการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา

เป็นกิจกรรมที่ภาควิชาฯ จัดขึ้นสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เพื่อให้นักศึกษาทราบถึงเงื่อนไขและกฎเกณฑ์ต่าง ๆ ในเรื่องของการเรียนการสอนและการทำวิจัยในระดับบัณฑิตศึกษา รวมถึงการทำความรู้จักกันระหว่างนักศึกษาแต่ละชั้นปีและคณาจารย์ เพื่อให้เกิดความสัมพันธ์อันดีต่อกัน นอกจากนี้ยังได้แลกเปลี่ยนมุมมองความคิดเห็นในด้านต่าง ๆ เพื่อนำไปปรับปรุงพัฒนาระบบการเรียนการสอนให้มีคุณภาพและศักยภาพที่ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

วันที่ 12 ม.ค. 2562