บุคลากร-นักศึกษาที่ได้รับการเชิดชูเกียรติ

ภาควิชาคณิตศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ และอดีตอาจารย์ที่ได้รับรางวัลต่อไปนี้

1. ศาสตราจารย์จินตนา แสนวงศ์ อดีตอาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์
ได้รับการอนุมัติแต่งตั้งเป็นศาสตราจารย์เกียรติคุณ สาขาวิชาคณิตศาสตร์

2. ศาสตราจารย์ ดร.สุเทพ สวนใต้ อาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์
ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี พ.ศ. 2561
ประเภท อาจารย์นักวิจัยยอดเยี่ยมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

3.  อาจารย์ ดร.เป็นหญิง  โรจนกุล  อาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์
ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัล อาจารย์ผู้มีผลงานดีเด่นในการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ 16 ม.ค. 2562