กิจกรรม ป.ตรี

กิจกรรม Open Mind Open Math ปี 2561

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 ถึงวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา นักศึกษาและคณาจารย์ภาควิชาคณิตศาสตร์ได้เดินทางไปจัดกิจกรรม Open Mind Open Math ณ ณ โรงเรียนไชยปราการ อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 ถึงวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา นักศึกษาและคณาจารย์ภาควิชาคณิตศาสตร์ได้เดินทางไปจัดกิจกรรม Open Mind Open Math ณ โรงเรียนไชยปราการ อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาได้มีโอกาสรู้จักกันมากขึ้นและมีโอกาสได้พัฒนาศักยภาพของตนเอง พร้อมทั้งโอกาสทบทวนความรู้พื้นฐาน และฝึกถ่ายทอดความรู้ของตนเองให้ผู้อื่น ได้ฝึกประสบการณ์ในการทำงานร่วมกัน รวมถึงทำให้เกิดจิตสำนึกในการทำประโยชน์แก่สังคม โดยการช่วยให้นักเรียนมีความเข้าใจเกี่ยวกับการเรียนคณิตศาสตร์มากขึ้นและสามารถเรียนคณิตศาสตร์ได้อย่างสนุกและมีประสิทธิภาพ รวมถึงเปิดโอกาสให้เด็กนักเรียนของโรงเรียนไชยปราการได้มีเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการเรียนคณิตศาสตร์ด้วยเช่นกัน

วันที่ 9 พ.ย. 2561