บุคลากร-นักศึกษาที่ได้รับการเชิดชูเกียรติ

ภาควิชาคณิตศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัล Best Oral Presentation Award

นายณัฐ พรหมมา

นักศึกษาทุน พสวท., นักศึกษาเก่า ระดับปริญญาตรี สาขาคณิตศาสตร์ รหัส 60
และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาคณิตศาสตร์ประยุกต์

ที่ได้รับรางวัล "Best Oral Presentation Award"
ในการนำเสนอผลงานในงานประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นักเรียนทุน พสวท.  ประจำปี 2564 (DPSTcon2021) เมื่อวันที่ 8 - 9 กรกฎาคม 2564 ผ่านระบบออนไลน์

โดยได้นำเสนอในหัวข้อ   “Forecasting development indicators in Thailand using a hybrid method based on vector autoregression and Kalman filtering”
โดยมี อ.ดร.นวินดา ฉัตรสกุลพรหม เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ภาควิชาคณิตศาสตร์ มีหัวข้องานวิจัยที่หลากหลายทั้งด้านคณิตศาสตร์บริสุทธิ์ คณิตศาสตร์ประยุกต์ ตลอดจนมีกลไกในการส่งเสริมและสนับสนุนนักศึกษาได้ศึกษาหัวข้อทางคณิตศาสตร์ตามความสนใจและตามศักยภาพ เพื่อพัฒนานักคิดที่มีศักยภาพสูงสู่สังคม

#MATHDiversityCMU
#SciCMU #BeFUNtoTheFrontier