กิจกรรม ป.ตรี

ภาควิชาคณิตศาสตร์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564 แบบออนไลน์

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2564 ภาควิชาคณิตศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ กลุ่มสาขาคณิตศาสตร์ - สถิติ ระดับปริญญาตรี รหัส 64 ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom โดยมีการให้ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับภาควิชา แผนการเรียน การเข้าสังกัดวิชาเอก รวมถึงเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้พบกับอาจารย์ที่ปรึกษาของตนเองในรูปแบบออนไลน์ โดยมีอาจารย์ และนักศึกษาใหม่เข้าร่วมอย่างเนืองแน่น
ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว เป็นกิจกรรมที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างภาควิชาและนักศึกษาใหม่ เพื่อให้สามารถปรับตัวเข้ากับการเรียนในระดับมหาวิทยาลัยได้อย่างราบรื่น ตามพันธกิจของภาควิชาในการจัดการศึกษาแก่นักศึกษาทั้งในภาควิชาและนอกภาควิชา ให้มีคุณภาพตามมาตรฐานทางวิชาการ

วันที่ 16 มิ.ย. 2564