ข่าวกิจกรรมบริการวิชาการ

ประกาศรับสมัครนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมตอบปัญหาทางคณิตศาสตร์ ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2562

ด้วยภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จะได้จัดกิจกรรมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2562 ทางภาควิชาคณิตศาสตร์จึงกำหนดจัดกิจกรรมตอบปัญหาทางคณิตศาสตร์ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย เพื่อให้การดําเนินการดังกล่าวบรรลุตามวัตถุประสงค์ ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จึงประสงค์จะรับสมัครนักเรียน เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมตอบปัญหาทางคณิตศาสตร์ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลายตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

ลงทะเบียนออนไลน์

รายการเอกสาร Download
1 ประกาศรับสมัครตอบปัญหาทางคณิตศาสตร์.docx
2 ข้อปฏิบัติสำหรับนักเรียน.docx
3 รายชื่อผู้สมัครม.ปลาย.xlsx
4 รายชื่อผู้สมัครม.ต้น.xlsx