กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้

โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางคณิตศาสตร์ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561

ภาควิชาคณิตศาสตร์ จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางคณิตศาสตร์ (Math Science CMU Colloquium) ประจำเดือนกุมภาพันธ์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561

ภาควิชาคณิตศาสตร์ จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางคณิตศาสตร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561

โดย

Dr. Lorenzo Contento, Meiji Institute for Advanced Study of Mathematical Sciences, Meiji University, Japan
ในหัวข้อ
Competitor-mediated coexistence and complex patterns in a three-species competition-diffusion system

ทั้งนี้ ภาควิชาคณิตศาสตร์ได้จัดโครงการดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศและความเข้มแข็งทางวิชาการของภาควิชา เปิดโอกาสให้นักศึกษาและบุคลากรได้เรียนรู้หัวข้อทางคณิตศาสตร์ที่น่าสนใจและหลากหลาย รวมถึงเป็นการสร้างเครือข่ายสำหรับการเรียนการสอนและการวิจัยด้านคณิตศาสตร์

วันที่ 8 ก.พ. 2561