กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้

โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางคณิตศาสตร์ ประจำเดือนมีนาคม 2561

ภาควิชาคณิตศาสตร์ จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางคณิตศาสตร์ (Math Science CMU Colloquium) ประจำเดือนมีนาคม เมื่อวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2561

ภาควิชาคณิตศาสตร์ จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางคณิตศาสตร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2561 ดังนี้

1. Assoc.Prof. Phantipa Thipwiwatpotjana, Department of Mathematics and Computer Science, Chulalongkorn University
ในหัวข้อ
Minimax Regret Approach of Interval Objective Coefficient Linear Program with Linear Restriction on Coefficient realizations

2. Prof. Dr. Weldon Lodwick, Department of Mathematical and Statistical Sciences University of Colorado Denver
ในหัวข้อ
Generalized Uncertainty Optimization: An Introductory Tutorial

ทั้งนี้ ภาควิชาคณิตศาสตร์ได้จัดโครงการดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศและความเข้มแข็งทางวิชาการของภาควิชา เปิดโอกาสให้นักศึกษาและบุคลากรได้เรียนรู้หัวข้อทางคณิตศาสตร์ที่น่าสนใจและหลากหลาย รวมถึงเป็นการสร้างเครือข่ายสำหรับการเรียนการสอนและการวิจัยด้านคณิตศาสตร์

วันที่ 23 มี.ค. 2561