บุคลากร-นักศึกษาที่ได้รับการเชิดชูเกียรติ

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับทุนวิจัยอัจฉริยภาพนักวิจัยรุ่นใหม่ ประจำปี 2564

ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระพงษ์ สุขสำราญ ผู้ช่วยหัวหน้าภาควิชาคณิตศาสตร์ ฝ่ายวิจัย ที่ได้รับทุนวิจัย

"ทุนอัจฉริยภาพนักวิจัยรุ่นใหม่ ประจำปี 2564"

โดย สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ซึ่งเป็นหนึ่งใน 30โครงการที่ได้รับการคัดเลือก จากข้อเสนอโครงการทั่วประเทศ

ทั้งนี้ ทุนวิจัยดังกล่าว เป็นทุนวิจัยที่สนับสนุนแก่นักวิจัยรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพสูง ให้ได้ทำวิจัยอย่างต่อเนื่องตามศักยภาพและความถนัดที่มีอยู่ เพื่อให้ผลิตผลงานที่มีศักยภาพเชิงวิชาการหรือผลงานที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้

ภาควิชาคณิตศาสตร์ ให้ส่งเสริมและสนับสนุนให้คณาจารย์มีการทำวิจัย เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ด้านคณิตศาสตร์ ตามความถนัดและความสนใจ ทั้งด้านคณิตศาสตร์บริสุทธิ์ คณิตศาสตร์ประยุกต์ และงานวิจัยพหุวิทยาการอย่างเข้มแข็งและหลากหลาย เพื่อสร้างความเข้มแข็งทางวิชาการ สู่การผลิตบัณฑิตสู่ตลาดแรงงานและตลาดวิชาการที่มีศักยภาพสูงต่อไป

วันที่ 29 พ.ค. 2564