ประกาศรายชื่อนักเรียนที่สมัครสอบคัดเลือกนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ (มหิดล)

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่สมัครสอบคัดเลือกนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษด้านคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (มหิดล) เข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2561 สนามสอบ ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ม.เชียงใหม่ (ทั้งหมด 204 คน) จังหวัดเชียงใหม่

รายชื่อและห้องสอบ

แผนที่