ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบ เพื่อเข้าโครงการเรียนล่วงหน้า (AP-Program)

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบวัดและประเมินผลกลางภาคกระบวนวิชาแคลคูลัส ๑ (๒๐๖๑๑๑) เพื่อเข้าโครงการเรียนล่วงหน้า (AP-Program) ในวันอังคารที่ 4 ตุลาคม เวลา 12.00-13.00 น. ตึกคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559

รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบ