ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการพัฒนานักเรียนที่มีความสามารถพิเศษทางคณิตศาสตร์

ครั้งที่ ๑ วันที่ ๓๐-๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๘
ครั้งที่ ๒ วันที่ ๑๓ – ๑๔ มิถุนายน ๒๕๕๘
ครั้งที่ ๓ วันที่ ๑ – ๒ สิงหาคม ๒๕๕๘

ณ ห้องเรียน ห้อง SCB๑๑๐๐, ห้อง SCB๒๑๐๐, ห้อง SCB๓๑๐๐, และห้อง MB๒๒๑๑ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ประสานงาน : ศาสตราจารย์ ดร.สุเทพ สวนใต้, อ.ดร.ปรียานุช โหนแหยม, นางปารณีย์ กันทวี

โครงการผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษทางคณิตศาสตร์